Giới Thiệu


Chúng tôi là ai?

Chúng tôi phát triển website theo xu hướng thiết kế mới nhất và hiện đại nhất với đội ngũ nhà thiết kế chuyên nghiệp lấy nguồn cảm hứng thực tế và ý tưởng từ hàng triệu người sử dụng website trên thế giới.

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng và phục vụ người dùng một cách tốt nhất. Tất cả những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp không những hướng tới sự thỏa mãn của các doanh nghiệp mà còn nhằm đạt tới sự tiện dụng nhất cho người dùng.

Kỹ năng

Trước khi bắt tay vào thiết kế chúng tôi luôn lập ra một kế hoạch đầy đủ và rõ ràng, đây chính là kỹ năng thiết kế web cần thiết đối với mỗi công ty thiết kế chuyên nghiệp bao gồm mục đích của thiết kế website, xác định mục tiêu, độc giả hướng tới, nội dung, chiến lược thiết kế.... Từ đó website của bạn luôn luôn là độc nhất.

Giá trị cốt lõi

Web Design

90%

Web Development

70%

Photoshop

85%

UX / UI

95%

Đội ngũ nhân viên

WEBXAULA tự hào đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”, đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng chu đáo.

Mr. Khoa

Manager

Với cam kết khách hàng là trên hết và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, WEBXAULA đã, đang và sẽ đem đến cho khách hàng quy trình, công nghệ thiết kế website hiện đại cùng với lòng tận tâm mến khách. Tôi tin rằng, WEBXAULA của chúng tôi sẽ đem lại thành công đến từng khách hàng với cuộc sống lạc quan và tràn đầy niềm vui.

Ms. Hiền

Sales

WEBXAULA là một công ty thiết kế website theo tiêu chuẩn Nhật Bản chất lượng cao. Tôi đã có những trải nghiệm quý giá khi được làm việc tại đây. Trên tinh thần đoàn kết, thân thiện và luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang lại sự hài lòng trên mức mong đợi tới quý khách hàng.

Mr. Hiếu

Designer

Bước chân vào làm việc và cống hiến cho một môi trường chuyên nghiệp như WEBXAULA đối với tôi là sự may mắn và tự hào. Tôi tin vào sự phát triển bền vững của WEBXAULA khi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng khách hàng là ưu tiên hàng đầu, và tôi tin sự tận tâm với khách hàng ở nơi đây là điểm cộng giúp khách hàng cảm thấy mình được chăm sóc và thành công.

Mr. Thiện

Developer

Tôi rất tự hào và hãnh diện vì được làm việc ở WEBXAULA - một công ty công nghệ chất lượng cao. Môi trường làm việc ở đây rất chuyên nghiệp, nhân viên giúp đỡ, hỗ trợ nhau để đạt hiệu quả công việc tốt nhất. Chúng tôi tin rằng WEBXAULA sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Mr. Anh

Developer

Tôi rất vui khi làm việc tại WEBXAULA - đây là một môi trường làm việc rất tốt và tận tình. Với nhiều loại công nghệ, quy trình thiết lập hệ thống và công nghệ bảo mật hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm cao nhất. Ngoài ra, sự mến khách của WEBXAULA sẽ mang lại nhiều niềm vui và sự tin tưởng của khách hàng.