Lời ngỏ


 

Với sự bùng nổ của kỷ nguyên công nghệ thông tin,quảng bá thương hiệu không đơn giản là các mẩu quảng cáo ở báo chí hay tờ bướm,thương hiệu của quý khách rất xứng đáng vươn xa hơn,rộng hơn,đến được với các đối tác tầm cỡ và có vị trí nhất định ở những thị trường “nóng bỏng“. Trong thời điểm cạnh tranh gay gắt như ngày nay, việc quảng bá và khẳng định thương hiệu là vô cùng quan trọng và thiết yếu. Các cách quảng cáo thông thường thực sự rất khó truyền tải hết nội dung mà quý khách muốn mang đến cho đối tác về thương hiệu,chất lượng,uy tín,sản phẩm của quý khách và số đối tác của quý khách sẽ ít nhiều bị giới hạn,thời gian quý khách tìm được một đối tác mới thực sự là vấn đề trong quá trình kinh doanh. Tại sao quý khách không nghĩ đến một giải pháp quảng bá hiện đại hơn hay nói đúng hơn là một giải pháp mang tính toàn cầu hoá : WEBSITE !!! Chúng tôi với lòng nhiệt huyết trong nghề cùng nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách gửi gắm niềm tin. Sự thành công lâu dài vững bền của quý khách chính là niềm vinh dự và niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi. Niềm đam mê sang tạo và hăng say trong công việc của chúng tôi sẽ được thể hiện ở giá trị đích thực mà sản phẩm chúng tôi cung cấp cho quý khách-giá trị tốt nhất.

 

 

Với mong muốn phục vụ tận tâm và chu đáo nhất cho mọi khách hàng chúng tôi luôn luôn đặt mình vào vị trí của quý khách để thấu hiểu được tâm tư và mong muốn ở quý khách, do đó chúng tôi luôn tạo sự thoải mái và cảm giác thực sự rất “ thượng đế “ khi đến với chúng tôi. Chúng tôi thường xuyên có những đợt khuyến mãi cho khách hàng mới cũng như nhiều ưu đãi cho khách hàng lâu năm. Đặc biệt chúng tôi luôn luôn sẵn sàng và rất vinh dự được tư vấn, giải đáp thắc mắc cho quý khách. Bất cứ khi nào có nhu cầu hay có vướng mắc hoặc còn chần chừ về dự định tạo dựng một website xin quý khách đừng ngần ngại,hãy liên hệ với chúng tôi mọi lúc mà quý khách cần,chúng tôi sẽ tư vấn tìm giải pháp phù hợp nhất, tương thích với từng ngành nghề và môi trường kinh doanh cũng như nhu cầu của quý khách. Chúng tôi rất hân hoan khi được chia sẻ cùng quý khách. Cam đoan hoàn toàn miễn phí cho mọi cuộc tư vấn.

 

 

Trong quá trình hợp tác với chúng tôi, ý kiến của khách hàng luôn được đưa lên hàng đầu. Chúng tôi thiết kế website theo yêu cầu về nội dung và cả giao diện. Quý khách hoàn toàn có quyền yêu cầu chỉnh sửa giao diện thay đổi nội dung đến khi hài lòng trước khi sản phẩm hoàn chỉnh. Hãy để đối tác của quý khách tìm đến với thương hiệu và quý công ty của quý khách với sự thuyết phục hoàn toàn do website của quý khách mang lại bằng sự truyền tải thông tin chính xác và phong cách kinh doanh hiện đại của chính quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều quý khách là các tư nhân,doanh nghiệp lớn nhỏ và chúng cũng cũng rất mong muốn được phục vụ tốt nhất cho quý khách. Thiết kế website chuyên nghiệp mang tính thời đại, web chạy ổn định và giao diện ấn tượng. Đối với chúng tôi website không chỉ đơn thuần là công cụ quảng bá mà đó còn là nghệ thuật,nét nghệ thuật mang dấu ấn của quý khách

 

 

 

Hiện tại chúng tôi có các sản phẩm dịch vụ như sau:

  • Thiết kế website chuyên nghiệp, đầy sức hấp dẫn
  • Phát triển website
  • Cung cấp giải pháp thương mại điện tử, dịch vụ trực tuyến
  • Tiếp thị và quảng bá website
  • Phương tiện marketing trực tuyến : Thiết kế logo, banner, poster
  • Dịch vụ tối ưu hóa website, SEO từ khóa website
  • Dịch vụ hosting (lưu trữ website)
  • Dịch vụ tên miền (đăng ký tên miền, gia hạn tên miền )
  • Xây dựng phần mềm hệ thống quản lý,điều hành tác nghiệp trên nền tảng website

 

 

 

Chúng tôi mong được phục vụ quý khách và hợp tác lâu dài. Thành công của quý khách cũng chính là thành công và uy tín của chúng tôi. Kính chúc quý khách và gia đình thành đạt, có nhiều sức khoẻ.

 

Thân ái !!!